Chính sách & quy định chung


Chào mừng bạn đến website CHOGADA.COM. Sau khi truy cập vào CHOGADA.COM để tham khảo hoặc mua sắm, bạn đã đồng ý tuân thủ những quy định của CHOGADA.COM. Vui lòng xem kỹ quy định và hợp tác với chúng tôi để xây dựng website ngày càng hoàn thiện hơn.

    Thông tin của bạn

  1. Khi mua hàng tại CHOGADA.COM, bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi những thông tin: họ tên, email, địa chỉ, số điện thoại.Những thông tin trên sẽ giúp CHOGADA.COM phục vụ bạn một cách tốt nhất.  Trong trường hợp thông tin do bạn cung cấp không đầy đủ hoặc sai  sót dẫn đến việc không thể giao hàng, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc từ chối phục vụ, giao hàng mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với bạn.
    Quyền lợi bảo mật thông tin của bạn
  1. Khi sử dụng dịch vụ tại website CHOGADA.COM, bạn được đảm bảo rằng những thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ chỉ được dùng để nâng cao chất lượng phục vụ dành cho khách hàng và không được chuyển giao cho 1 bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại. Thông tin của bạn tại CHOGADA.COM sẽ được chúng tôi bảo mật và chỉ trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

  1. Trách nhiệm của bạn khi sử dụng dịch vụ của CHOGADA.COM
  1. o   Không sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website CHOGADA.COM.
  2. o   Không có những hành động (thực hiện, cổ vũ) việc can thiệp, xâm nhập dữ liệu của CHOGADA.COM cũng như hệ thống máy chủ của chúng tôi.
  3. o    Không đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, quấy rối, làm phiền hoặc có bất cứ hành vi nào thiếu văn hóa đối với người khác. Không nêu ra những nhận xét có tính chính trị (tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc chính quyền), kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc...
  4. o   Cấm mọi hành vi mạo nhận, cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng khác hoặc là thành viên Ban quản trị CHOGADA.COM

    Trách nhiệm và quyền lợi của CHOGADA.COM
  1.     Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn, CHOGADA.COM sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. Ngoài ra, chúng tôi không cho phép các tổ chức, cá nhân khác quảng bá sản phẩm tại CHOGADA.COM khi chưa có sự đồng ý từ CHOGADA.COM. Các thỏa thuận và quy định trong Điều khoản sử dụng có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên website mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng website, sau khi các thay đổi được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.
  2.      Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Lưu ý: CHOGADA.COM chỉ sử dụng duy nhất những thông tin sau trong tất cả giao dịch về buôn bán

o  Website: www.chogada.com

o  Địa chỉ giao dịch:

-          Sài Gòn: 159/46/14 Trần Văn Đang, P.11, Q.3

-          Trang trại: Xã Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

o  Số điện thoại: 0909.53.93.93 (A.Thanh)

o  Email: hotro@chogada.com